Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
thiết bị điện hãng Chint 2020

Bảng giá thiết bị điện hãng Chint 2021 Nhấp chuột vào logo hãng Chint để tải về bảng giá thiết bị điện công nghiệp chính hãng mới nhất của hãng Chint, hoặc liên hệ chugns tôi gửi bẳng giá có chiết khấu cho dại lý

Bảng giá Chint 2021

Giới thiệu thiết bị điện Chint 2021

Chính thức được thành lập và trở thành đại diện bán hàng của Hãng thiết bị điện CHINT tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2011. Từ đó đến nay trải qua hơn 6 năm phát triển chúng tôi đã dần từng bước mở rộng hệ thống các đại lý phân phối và bán hàng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, đưa vào thị trường nhiều chủng loại sản phẩm thiết bị mới có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

thiết bị điện Chint

Các sản phẩm chủ yếu do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: các nghành công nghiệp nặng thép, xi măng, khai khoáng, đóng tầu... các nghành sản xuất thức ăn chăn nuôi, giấy, bao bì, nhựa ... các dự án nước thải, nước sạch nông thôn, một số dự án của EVN ...đặc biệt là một số công trình dân dụng khu vực phía Nam.

Các thiết bị do chúng tôi nhập khẩu và phân phối được sản xuất tại cụm các nhà máy sản xuất của tập đoàn CHINT, bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm thiết bị điện hạ thế như: ACB, MCCB, RCBO, MCB, Soft starter, Contactor, Relay, ATS... đáp ứng được phần lớn nhu cầu của mọi khách hàng với giá cả đặc biệt phù hợp.

Cùng với sự cộng tác đôi bên cùng có lợi hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, CHINT với hơn 300 nhà phân phối trên toàn thế giới nói chung và chúng tôi nói riêng luôn cố gắng để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng của các chủng loại sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và đặc biệt là giá thành sản phẩm từ đó mang tới cho khách hàng thêm một lựa chọn tối ưu trong quá trình đầu tư phát triển.

Bằng sự hỗ trợ từ phía nhà sản xuất, cũng như sự hợp tác bền vững với các đại lý phân phối, chúng tôi đã, đang và sẽ "ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỚI MỨC CHI PHÍ THẤP NHẤT".

Xin chân thành cảm ơn !

Một số sản phẩm tiêu biểu của thiết bị điện Chint

thiết bị điện Chint

MCCB NXM series

- Tích hợp cảm biến nhiệt độ đầu cực (busbar). Dải nhiệt độ hoạt động -35ºC/+70ºC đáp ứng mọi ứng dụng lắp đặt.

- Nhiều kích thước khác nhau 63A, 125A, 160A, 250A, 320A, 400A, 630A, 800A, 1000A và 1600A.

- Thiết kế cách nhiệt kép tạo điều kiện dễ dàng cho việc bảo dưỡng, cũng như việc lắp đặt thêm các phụ kiện

Air circuit breaker NXA series - Máy cắt không khí NXA

- Tích hợp cảm biến nhiệt độ đầu cực (busbar). Dải nhiệt độ hoạt động -35ºC/+70ºC đáp ứng mọi ứng dụng lắp đặt.

- Đáp ứng tốt hơn cho việc lựa chọn kích thước lắp đặt với 4 kích thước khác nhau 1600A, 2000A, 3200A và 4000A

- Dễ dàng lựa chọn hiển thị và điều khiển với 04 bộ điều khiển thông minh.

- Tích hợp cổng giao tiếp USB giúp dễ dàng kết nối thiết bị với máy tính hoặc thiết bị di động cho phép người sử dụng quản lý các chức năng như: đọc dữ liệu, cài đặt thông số, ghi nhận lỗi...

Bộ chuyển nguồn tự động ATS

Được sử dụng cho 02 nguồn điện có điện áp hoạt động định mức 400VAC tần số 50Hz ba pha hoặc 3 pha bốn dây ba pha bốn dây, có dải dòng định mức lên tới 630A.

Với sự kết hợp 02 CB 3P hoặc 4P, cơ cấu liên động bằng điện và cơ khí cùng với bộ điều khiển thông minh bộ ATS NZ7 dễ dàng chuyển đổi giữa 02 chế độ tự động và bằng tay để lựa chọn thay đổi nguồn cung cấp điện dự phòng trong trường hợp nguồn điện chính gặp sự cố.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, tòa nhà...

Dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn: GB/T 14.048,11.

 

Lên top