Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Bảng giá thiết bị điện Clipsal

Bảng giá thiết bị điện công nghiệp hãng Clipsal 2021, nhấp vào logo để tải về. Lưu ý quý khách cần bẳng giá chết khấu tốt cho đại lý, cửa hàng vui lòng liên hệ TinPhuong

Bảng giá Clipsal 2018 

Tham khảo thêm bảng giá thiết bị điện công nghiệp hãng Sclipsal tại đây

Giới thiệu về thiết bị điện Clipsal

Clipsal, một trong những thiết bị điện dân dụng quen thuộc tại thị trường VN, có tên mới là Schneider kể từ năm 2010.

Ngoài thiết bị điện dân dụng Clipsal, các thiết bị điện trong lĩnh vực công nghiệp như APC, Merlin Gerin, Telemecanique, Merten, Pelco và TAC đang kinh doanh tại VN cũng sẽ có tên gọi chung là Schneider.

thiết bị điện Clipsal

Clipsal là thương hiệu của Úc chuyên về thiết bị dân dụng, công tắc ổ cắm, ống luồn dây, phụ kiện M&E, ổ cắm công nghiệp. Clipsal đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Công tắc điện Clipsal - Schneider hiện diện tại VN nổi danh và phô thông nhiều năm qua với nhiều dòng sản phẩm cao cấp và phổ thông đem đến sự hài lòng cho hầu hết các công trình dân dụng, nhà cao tầng, khu thương mại phức hợp. Cùng với sự phát triển hội nhập của nến kinh tế VN, Schneider cam kết và đưa ra các dòng công tắc ổ cắm điện sản phẩm mới, đa dạng tính năng, nét đẹp quyến rũ và hơn hết là giá cả cạnh tranh và sự bảo hành hoàn hảo.

Công tắc điện Schneider - Clipsal với các tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu, thiết kế nhiều kiểu dáng sang trọng phong cách Pháp, bển bỉ và an toàn điện theo các tiêu chuẩn đạt IEC947 , ISO14001 ,ISO9001 , RoHS , TCVN.

Là đơn vị liên kết phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng trong suốt 15 năm qua tại Hà Nội và khu vực miền Nam. Mỗi khi Schneider cho ra dòng sản phẩm mới, chúng tôi đều nhanh chóng cập nhật và nhập khẩu ngay lập tức về thị trường trong nước để phân phối cho các dự án, cửa hàng đại lý. Sản phẩm gần đây nhất mà Schneider là một trong những dòng công tắc ổ cắm serise Zencelo A.

Lên top