Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
bang gia thiet bi dien Fuji

Bảng giá thiết bị điện hãng Fuji 2021 Nhấp chuột vào logo để tải về bảng báo gia tham khảo thiết bị điện chính hãng của hãng Fuji. Để có giá tốt chiết khấu cao cho đại lý, cửa hàng, thầu công trình vui lòng liên hệ Tinphuong

Bảng giá Fuji 2021 - 2018

Tham khảo thêm bảng giá thiết bi điện công nghiệp hãng Fuji tại đây

Giới thiệu về thiết bị điện Fuji

Được thành lập từ năm 1923, Tập đoàn Fuji Electric đã có những đóng góp đáng kể cho cơ sở hạ tầng công nghiệp và xã hội thế giới. Fuji Electric với vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử công suất, luôn theo đuổi việc phát triển và đổi mới công nghệ năng lượng.

thiết bị điện Fe Fuji

Fuji Electric Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Fuji Electric Nhật Bản. Dựa trên công nghệ Fuji Electric và kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh ở Châu Á, chúng tôi sẽ đóng góp hơn nữa vào việc phát triển cơ sở hạ tầng xã hội và công nghiệp ở Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
  • Truyền động và tự động hóa
  • Nguồn năng lượng
  • Cơ sở hạ tầng công nghiệp
  • Hệ thống phân phối điện
  • Cơ sở hạ tầng xã hội / năng lượng

Tập đoàn Fuji Electric thành lập năm 1923 tại Tokyo, Nhật Bản. Là một trong những công ty sản xuất các thiết bị điện lâu đời bậc nhất ở Nhật Bản. Tập đoàn Fuji Electric được thành lập bởi một liên minh vốn và công nghệ giữa công ty TNHH Furukawa Nhật Bản và Siemens AG của Đức.

Thương hiệu của Fe

fe fuji

Lúc mới thành lập logo của Fe chính là sự kết hợp giữa chữ “f” và chữ “s”. Chữ f = Furukawa, chữ s = Siemens. Đến nay đã qua 2 lần thay đổi logo Fuji Electric đã chọn được cho mình mẫu logo thể hiện thương hiệu ưng ý nhất.

Biểu tượng Fe đại diện cho giá trị thương hiệu Fuji Electric cũng là viết tắt của niềm tin.

Fe mở rộng chi nhánh

Fe đạt tốc độ tăng trưởng mạnh bằng việc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Phát huy tối đa thế mạnh đến nay đã mở được 72 chi nhánh trên toàn thế giới. Trong đó 27 chi nhánh ở Nhật, 18 chi nhánh ở Asia, 11 chi nhánh ở Châu Âu, 13 chi nhánh ở Trung Quốc, 3 chi nhánh ở Mỹ.

Mở rộng kinh doanh toàn cầu mang lại nhiều thành quả tăng trưởng kinh tế cho Fe, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghiệp hóa, thế giới đang đối mặt với các vấn đề năng lượng và môi trường. FE tiếp tục sáng tạo tạo ra những sản phẩm và hệ thống thân thiện với môi trường góp phần vào sự phát triển bền vững của tập đoàn.

Các sản phẩm chính của Fuji Electric sản xuất & phân phối ra thị trường bao gồm:

  • Nguồn điện & cơ sở hạ tầng: Turbine hơi, nhà máy điện mặt trời…
  • Các hệ thống công nghiệp: Thiết bị cho các trạm biến áp, trung tâm dữ liệu, hệ thống giám sát…
  • Thiết bị điện: Các loại máy cắt( VCB, ACB, MCCB, MCB, Contactor..), biến tần, UPS, Transformer…
  • Thiết bị điện tử: Các modul IGBT, mosfet…

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm & hệ thống rộng khắp trên toàn thế giới Fuji Electric theo đuổi sự đổi mới trong công nghệ để tiếp tục tạo ra giá trị gia tăng, sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng với hiệu quả tối đa.

Nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị Fuji Electric tại thị trường Việt Nam

Các dòng sản phẩm Hạo Phương phân phối gồm:

MCB, RCBO: dòng điện định mức từ 1A – 63A đối với MCB, 1A – 50A đối với RCBO. Là sản phẩm luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu ở thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ, chất lượng Nhật Bản. Đây cũng là dòng sản phẩm có thể thay thế cho tất cả các dòng CB khác.

MCCB, ELCB: dòng điện định mức từ 3A – 1600A đối với MCCB, còn ELCB dòng định mức từ 3A – 800A. Đầy đủ phụ kiện, dòng cắt ngắn mạch đang dạng cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

Contactor:

+ Dòng SC (sản xuất tại Nhật Bản): dòng điện định mức từ 9A-800A có tuổi thọ lên đến 2 triệu lần, độ bền nổi tiếng thế giới.

+ Dòng FJ (sản xuất tại Thái Lan): có dòng điện định mức từu 6A-95A, là dòng kinh tế có giá thành hết sức cạnh tranh.

Contactor là một trong những sản phẩm được sử dụng hầu hết trong các dự án ở Việt Nam và Nhật Bản. Là dòng sản phẩm đạt chuẩn toàn cầu, an toàn tuyệt đối cho người sửa dụng. Theo thống kê ở Nhật Bản hơn 60% các dự án đều sử dụng Contactor Fuji Electric.

ACB: sản phẩm bao gồm 2 dòng DW (cao cấp) và BT3 (kinh tế), phụ kiện đa dạng, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Đạt tiêu chuẩn IEC, Kema…

Biến tần: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, được chia làm nhiều dòng chuyên biệt đáp ứng được hầu hết tất cả các ứng dụng điều khiển động cơ AC. Dải công suất rộng, dễ dàng bảo trì.

Biến tần Fuji Electric được công ty Hạo Phương nhập khẩu từ năm 2007, đây cũng là năm đánh dấu một dòng sản phẩm ưu việt được phân phối vào thị trường Việt Nam. Và là sản phẩm chất lượng hàng đầu trong các ứng dụng như thang máy, cẩu trục…

PLC, HMI: kết nối được hầu hết tất cả thiết bị ngoại vi, đáp ứng mọi yêu cầu của hệ thống tự động hóa, lập trình đơn giản, bảo mật cao.

Servo motor:

Là một trong những công ty đi đầu về công nghệ robot, Fuji Electric luôn biết cách thể hiện thế mạnh của mình, servo motor FE có thể điều chỉnh theo phạm vi rộng của điều khiển chuyển động, điều khiển vị trí chính xác gần 100%, từ đơn giản đến phức tạp, độ bền cao.

Lên top