Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Bảng giá thiết bị điện Hyundai

Bảng giá Hyundai 2021thiết bị điện công nghiệp hãng, giá thiết bị điện Hyundai ít biến động nên khung giá vẫn theo Bảng giá Hyundai 2021 - 2018 Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có bảng giá mới nhất. Lưu ý, quý khách cần bảng giá chiết khấu tốt cho đại lý cửa hàng mới nhất vui lòng liên hệ Tinphuong

Tham khảo thêm bảng báo giá thiết bị điện Hyundai, Giá ít biến động qua các năm

Bảng giá 15-08-2014

Bảng giá 15-04-2013

Giới thiệu sơ lược về thiết bị điện Hyundai electric

Tập đoàn HYUNDAI bắt đầu tiếp cận và nghiên cứu thị trường hàng điện tử và gia dụng tại Việt nam. Sau quá trình tiếp xúc và tìm hiểu về năng lực quản trị, kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng trên, cũng như khả năng tài chính, HYUNDAI đã chính thức lựa chọn Chúng tôi là đơn vị độc quyền nhãn hiệu HYUNDAI về ngành điện tử và gia dụng tại thị trường Việt nam.

Bộ máy lãnh đạo và những người có ý tưởng sáng lập HYUNDAI ELECTRONICS tại Việt Nam được Tập đoàn HYUNDAI đánh giá là có kinh nghiệm sâu sắc trong việc phát triển hệ thống bán hàng, phát triển thương hiệu.

thiet bi dien hyundai - electric

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm được kết tinh công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng EU và Mỹ trong chiến lược toàn cầu hóa của HYUNDAI CORPORATION, HYUNDAI giám sát chặt chẽ mạng lưới bao phủ sản phẩm và hệ thống bảo hành sản phẩm trên toàn quốc.

Với tôn chỉ quốc tế của Tập đoàn “Adds Value to Everyday Life” (Gia tăng giá trị cho cuộc sống mỗi ngày), HYUNDAI tập trung phát triển hệ thống chăm sóc và bảo hành sản phẩm trên toàn quốc để đảm bảo quyền lợi tối thượng của NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM.

Với sự giám sát và hỗ trợ của Tập đoàn, Chúng tôi đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng để từng bước từng sản phẩm HYUNDAI vào thị trường Việt nam. Hệ thống kho tàng, Logistics và hệ thống bảo hành đã được hoàn thiện trên toàn quốc.

Thiết bị điện HYUNDAI đã triển khai trên 10 mặt hàng tại thị trường Việt nam, bao gồm: Điều hòa, Tủ lạnh, Cây nước nóng lạnh, Máy giặt, Quạt điện, Lò vi sóng, Nồi cơm điện, Bếp từ, Bếp hồng ngoại, Ấm đun nước, Máy sưởi, Thiết bị điện và Chiếu sáng…

Lên top