Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
13 Bảng giá thiết bị điện Schneider 2019 | Điện Tín Phương

Bảng giá schneider 2018, nhấp chuột vào logo để tải về bảng giá mới nhất

bang-gia-schneider-T12-2018.pdf

Bảng giá thiết bị điện Schneider tháng 12/2018 - 2019 dành cho đại lý New Bảng giá thiết bị điện

Bảng giá thiết bị điện Schneider 08/2018 dành cho đại lý

Bảng giá thiết bị điện Schneider 2018

Thiết bị điện Schneider 2018

Bảng giá Schneider 2017

Tham khảo thêm bảng giá thiết bị điện hãng schneider:

Bảng giá schneider 2015

Bảng giá schneider 01-04-2013

Bảng giá schneider 08-2013

Bảng giá schneider 2014

Giới thiệu về thiết bị điện Schneider

Giới thiệu sơ lược tập đoàn Schneider Electric

Được thành lập từ năm 1836, tập trung vào ngành công nghiệp nặng, Schneider Electric đã phát triển và trở thành chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng và tự động hóa trên toàn thế giới. Trong suốt lịch sử phát triển, chúng tôi đã đóng góp mạnh mẽ cho sự thay đổi của các ngành công nghiệp với tư duy sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và năng lực toàn cầu.

Ngày nay, với sự hiện diện trên 100 quốc gia và hơn 160 000 nhân viên, sứ mệnh của Schneider Electric là giúp mọi người sử dụng năng lượng hiệu quả nhất.

Giới thiệu sơ lược tập đoàn Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia quản lý năng lượng và tự động hóa trên toàn cầu, hoạt động trên 100 quốc gia, với mục tiêu giúp mọi người sử dụng năng lượng hiệu quả.

Quý khách hàng thân mến,

Tập đoàn Schneider Electric thành lập với sứ mệnh là người tiên phong trong sáng tạo, liên tục đổi mới các sản phẩm và giải pháp đưa ra thị trường. Từ những sản phẩm đơn giản đến các giải pháp công nghệ - phần mềm giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của Schneider Electric sẽ giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Là một công ty thành viên của tập đoàn, Schneider Electric Việt Nam đã và đang tiếp tục phát triển kinh doanh tại Việt Nam theo định hướng của tập đoàn, liên tục giới thiệu các sản phẩm và giải pháp
tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là cho phân khúc thị trường dân dụng cũng như cao ốc văn phòng.

Với sự thành công vượt trội của dòng sản phẩm Zencelo A – một chuẩn mực mới trong thiết kế của mặt hàng công tắc ổ cắm - Schneider Electric Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm tủ điện Easy9 Box mới.

Bên cạnh đó, các chương trình hỗ trợ bán hàng như:

Câu lạc bộ Schneider Electric; Ngày hội bán hàng; Điểm bán hàng ủy quyền; Chương trình kết nối người sử dụng (xem chi tiết ở bìa 4), sẽ tiếp tục được triển khai với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn.

Đây cũng chính là sự cam kết gắn bó lâu dài của Schneider Electric tại thị trường Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng,

Công ty TNHH TM Tín Phương

Lên top